CAFE NGUYÊN CHẤT- MỘT XU HƯỚNG MỚI

Xu hướng cà phê nguyên chất đang nở rộ. Đây là tín hiệu đáng mừng với người tiêu dùng cà phê ở Việt Nam. Trong những năm trước đây, thị trường cà phê Việt tràn ngập các loại cà phê bẩn. Người sản xuất vì mục đích lợi nhuận mà sẵn sàng trộn thêm nhiều chất phụ gia công nghiệp, hương liệu tạo mùi, các loại hóa chất để tạo vị đắng, độ sánh, bọt và hương thơm cho cà phê. Về phía người tiêu dùng, do thói quen và sự thiếu thông tin về cà phê nên không biết đâu là cà phê bẩn, đâu là cà phê nguyên chất.

Nhưng ngày nay, ngày càng có nhiều thông tin về cà phê bẩn bị lật tẩy, các tác hại của cà phê bẩn được cảnh báo nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng, các cơ quan chức năng đã vào cuộc kiểm tra và xử lý nhiều cơ sở sản xuất cà phê bẩn. Trước thực trạng đáng báo động như vậy, nhận thức được tác hại của cà phê bẩn thì người tiêu dùng có ý thức hơn trong việc tự tìm hiểu để tự bảo vệ mình và đã chủ động tìm đến xu hướng thưởng thức cà phê nguyên chất, cà phê sạch.

Theo những người sành về cà phê, ban đầu cà phê nguyên chất hơi khó uống nhưng khi uống quen thì lại rất ngon và khó có thể uống lại được loại cà phê trộn.

Nắm được xu hướng đó, nhiều cơ sở sản xuất cà phê sạch, cà phê nguyên chất đã dần hình thành. Đây chính là tín hiệu đáng mừng cho thị trường cà phê Việt Nam.

ssasa

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Shop Online

© 2020 Cafeiin.com – Đậm vị nguyên bản . All Rights Reserved.