Tin tức

QUY TRÌNH CHẾ BIẾN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT, TRÒN VỊ

Cà phê sạch theo cách hiểu cơ bản nhất là 100% cà phê nguyên chất không pha tạp, tẩm ướp bất kì chất phụ gia gì khác. Vậy quy trình sản xuất chế biến cà phê sạch như thế nào là đúng chuẩn? Mời các bạn cùng Dak Biang Coffee tìm hiểu quy trình rang xay đảm bảo sự nguyên chất của cà phê nhé!

Chi tiết

TOP CÁC LOẠI HẠT CÀ PHÊ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT THẾ GIỚI!

Thế giới cà phê bao gồm rất nhiều loại cà phê khác nhau. Cùng một loại cà phê, thậm chí được chồng ở những điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng khác nhau sẽ mang những phẩm chất, hương vị riêng. Vậy trong “gia phả” của loại hạt tinh túy này, những “họ tên” nào được thị trường yêu thích nhất?

Chi tiết

CAFE NGUYÊN CHẤT- MỘT XU HƯỚNG MỚI

Trong những năm trước đây, thị trường cà phê Việt tràn ngập các loại cà phê bẩn. Người sản xuất vì mục đích lợi nhuận mà sẵn sàng trộn thêm nhiều chất phụ gia công nghiệp, hương liệu tạo mùi, các loại hóa chất để tạo vị đắng, độ sánh, bọt và hương thơm cho cà phê.

Chi tiết

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA ARABICA VÀ ROBUSTA

Arabica và Robusta là hai dòng cà phê phổ biến tại Việt Nam. Arabica có ưu thế về giá cả , trong khi đó Robusta lại có ưu thế về sản lượng. Vậy, hai dòng cà phê này có những đặc điểm gì khác nhau?

Chi tiết

csdd

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Shop Online

© 2020 Cafeiin.com – Đậm vị nguyên bản . All Rights Reserved.